ReadyPlanet.com


DieHard และ Bruce Willis กลับมาอีกครั้งเพื่อพัฒนาผู้ค้าปลีกชิ้นส่วนยานยนต์


เมื่อแบตเตอรี่ DieHard ซึ่งเป็นหนึ่งในที่แบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในประวัติศาสตร์ยานยนต์เข้าชั้นวางของ Carquest Auto Parts เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ค้าปลีกส่วนประกอบหลังการขายยานยนต์ให้สัญญากับผู้ขับขี่รถในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาDieHard ให้ครั้งใหญ่เป็นครั้งแรกสถานที่ Carquest และ บริษัท แม่ Advance Auto Parts, Inc. (NYSE: AAP) นำแบตเตอรี่ DieHard และ 1C; Die Hard1D มารวมกันดำรงฐานะภาพยนตร์ในหนังความยาว 2 นาทีแห่ง Hollywoodตำนานบรูซวิลลิสกลับมารับบทสายลับจอห์นแมคเคลน

|

จุดที่เปิดตัวในเครือข่าย FOX 19; s 1C; America19; s Game of the Week1D; งานถ่ายทอดสดของ Green Bay เทียบกับดักแทมปาเบย์ยังคงเป็นไปโครงเรื่องของ McClane กับตัวละครอื่น ๆ อีกสองเนื้อตัวจากต้นฉบับ 1988 1C; Die Hard1D; หนัง: วายร้ายธีโอขับไล่โดยคลาเรนซ์กิลิยาร์ดจูเนียร์ด้วยกันคนขับรถลิมูซีน Argyle รับบทโดย De19; voreaux White

1C; I19; ไม่เคยทำเชิงพาณิชย์ใด ๆ กับตัวละคร John McClane แต่ว่า Advance Auto Parts นำความคิดมายังผู้รวมกินแบตเตอรี่ DieHard เข้าไปใน 18; Die Hard19;เรื่องราวผ่านหนังสั้นที่ 19; s ของแท้ของ McClane ด้วยกันทั้งสองแบรนด์ 1D;วิลลิสกล่าว1C; Advance ไปพบสิ่งนี้เทียบเท่าภาพเคลื่อนไหว 13;บทภาพยนตร์นั้นฉลาดการผลิตที่เข้มข้นและจุดที่ให้ความสำราญนี่คือสิ่งที่ 18; Die Hard19;แฟน ๆ คาดหวังเราคิดว่าเขาทั้งหลายจะขุด DieHard-18; Die Hard19;mashupมันสมอง1D;

ภาพยนตร์เรื่องนวชาตเริ่มต้นด้วย McClane กับแบตเตอรี่รถยนต์ที่เสียชีวิตแล้วก่อนที่เขาจะไปสู่ ??Advance Auto Parts แมคเคลนได้โดดข้ามเส้นทางกับคู่กัดเก่าธีโอและทีมงานของเขาหลังจากการหลบหนีจวนเจียนและมีโอกาสพานพบกับคนขับรถลิมูซีน Argyle การปฏิบัติตนก็เร่งขึ้นขนมจากการกำจัดคนเลวจากไปจนถึงการไล่ล่าผู้เสนอญัตติพื้นแผ่นดินขนาดยักษ์และแน่นอนว่าการระเบิดครั้งใหญ่จอเงินเรื่องนี้ได้รวมโลกสรรพสิ่งแอ็คชั่นคลาสสิก 1C; Die Hard1D;และแบตเตอรี่ซึ่งจัดโชว์ให้ผู้ชมมองเห็นว่า McClane และ DieHard ประกอบด้วยความน่าเชื่อถือทนทานกับทรงพลังเท่า ๆ กัน อะไหล่ เชียงกง

|

1C; ฉันม่วนกับการเล่น John McClane เทียบเท่าและดีฉันก็สนุกกับดักการแห่ง Advance Auto Parts นำมาณ De19; voreaux และ Clarence จากภาพยนตร์ภาพร่าง 1D;Willis กล่าวทำให้ดีขึ้น1C; ฉันแบ่งออกเครดิต Advance เต็มแรงสำหรับการขุดยอมไปณภาพยนตร์ข้อความนี้เพื่อที่จะใส่แบตเตอรี่ DieHard อย่างชาญฉลาดด้วยกันมอบโครงเรื่องใหม่สถานที่สนุกสนานปันออกกับคนรัก ๆ 1D;

|

Jason McDonell รองประธานบริหารด้วยกันหัวหน้าของ Advance Auto Partsเจ้าหน้าที่ทิศการตลาดกล่าวว่า 19; ความสัมพันธ์แห่งหนเป็นธรรมชาติระหว่างแบตเตอรี่ DieHard และ John McClane

|

1C; แบรนด์ DieHard เป็นที่รู้จักณด้านความน่าไว้วางใจความทนทานและกำลังไฟ 13คุณสมบัติของ John McClane ใน 18; Die Hard19;หนัง 1D;McDonell กล่าว1C; โอกาสที่จะนำชไมมาร่วมชุมนุมด้วยกรรมวิธีที่สร้างสรรค์และกล้าหาญในงานแจ้งจ่ายความบันเทิงกับระดมผู้ขับขี่รถเป็นอันที่ไม่อาจยับยั้งได้แนวของเราในแผนนี้รวมความว่าการจากไปไกลกว่าผลิตภัณฑ์และราคาด้วยกันมุ่งเน้นเจียรที่งานค้นหากรณีและแพลตฟอร์มแห่งหนมีประสิทธิภาพเพื่อสร้างความแตกต่างแยกออกกับแบรนด์We19; จักมองหาผู้สถานที่ 18 ต่อไป; Yippie Ki Yay19;ระยะเวลาที่น่าจะจดจำกับเฉลิมฉลองในขณะเดียวกัน 1D;

|

ภาพยนตร์เนื้อความนี้เป็นส่วนหนึ่งสิ่งของแคมเปญการตลาด #DieHardIsBack แบบบูรณาการของ Carquest กับ Advance19 ที่ประเดิมในช่วงเดือนเดือนตุลาคม 19; National Car Safety Monthหลังจากโหมโรงภาพยนตร์ 19; วงกลมนี้จะรวมสิงสู่ในโซเชียลมีเดียสรรพสิ่ง Carquest19 บน Facebook และ Instagram 13;ทั้งในอังกฤษกับฝรั่งเศส 13;ในที่แคนาดาและสหรัฐฯรวมทั้งณรูปแบบดิจิทัลบน YouTube เพื่อเพิ่มการแลดูเวอร์ชันครบในเค้าหน้า 13 ของ Advance19;YouTubeมันสมองcom/AdvanceAutoParts.นอกจากนี้ยังประกอบด้วยองค์ประกอบแห่งร้านค้าแห่งสำคัญดามแคมเปญภาพยนตร์ด้วยกันแคมเปญสร้างขึ้นไปโดย The Marketing Arm ซึ่งครอบครองพันธมิตรเอเจนซี่ครีเอทีฟแห่งดัลลัสสำหรับ Advance Auto Partsผู้ตั้งกระทู้ humorousfinance :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 01:39:26


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.