ReadyPlanet.com


กฎหมายสถานที่ดีแรงกล้า: การประกันภัยธุรกิจซบเซาและงัววิด -19


ในดวงเดือนมีนาคมด้วยกันเมษายนด้วยเหตุที่ธุรกิจปะปนกันถูกบังคับให้ปิดตัวลงอย่างกะทันหันดังที่การแพร่เชื้อของ COVID-19 เจ้าของธุรกิจเหลือแหล่คนย้อนถามว่ามีประกันปกป้องความสูญเสียที่เกิดจากงานปิดเนื้อตัวหรือไม่

เป็นพิเศษเจ้าของธุรกิจถามว่าความปกป้องของ "งานหยุดชะงักมุขธุรกิจ" ด้วยกัน "หน่วยงานราษฎร" ที่มักจะพบแห่งนโยบายคดีรับผิดธารณะทางการค้าคงจะครอบคลุมผลร้ายที่เกิดขึ้นไปจากการปิดเนื้อตัวลงหรือไม่ ประกัน ชดเชยรายวัน

ความถ้วนทั่วของงานหยุดชะงักมุขธุรกิจตลอดถึงผลกำไรที่หายไปเมื่อธุรกิจเปล่าสามารถทำกันได้ดำเนินกิจธุระตามปกติถัดจากเนื่องจากประกอบด้วยการเสียที่ถ้วนทั่วความปกป้องขององค์การพลเรือนมอบความดูแลรักษาการสูญเสียรายได้มุขธุรกิจอันเนื่องมาจากคำสั่งสิ่งของพลเรือนหรือทางทหารแห่งหนทำให้การดำเนินการทำงานแย่ยอม

คำสั่งจ่ายปิดการงานที่ไม่จำเป็นเพื่อจะป้องกันงานแพร่ระบาดของ COVID-19 เช่น Govมันสมองคำสั่ง "ที่พักพิงณสถานที่" ที่เดือนเดือนมีนาคมปี 2020 สรรพสิ่ง Gavin Newsom ทำให้เกิดความปกป้องทั้งสองชนิด

อย่างไรก็ตามแห่งช่วงแรกสรรพสิ่งการกระจัดกระจายใหญ่ยังคงประกอบด้วยความท้าที่สำคัญต่องานเรียกร้องดังกล่าวประการจำเดิมนโยบาย CGL กำหนดให้มีการพิสูจน์ "การสูญเสียหรือว่าความเสียหายทางกายภาพ" โดยตรงต่อธนทรัพย์ของกิจธุระประการลำดับที่สองนโยบาย CGL มากมายมีการเว้นการอ้างสิทธิ์ที่เกิดขนมจากการกระจายเชื้อไวรัสกับแบคทีเรีย

ณช่วงเหลือแหล่เดือนนับตั้งแต่มีคำประกาศิตปิดเนื้อตัวลงผู้ระบุกรมธรรม์ได้ยื่นฟ้องเกี่ยวพันการยกเว้นเหล่านี้และงานโต้แย้งใหม่ ๆ เพื่อสนับสนุนการกู้กลับ

ร่างกฎหมายของประเทศชาติหลายฉบับยังได้มาเปิดตัวร่างพระราชบัญญัติที่กำหนดให้ บริษัท ประกันต้องกว้างขวางการมุ่งหมายของ COVID-19 ทว่าจะไม่แน่เค้งตามรัฐธรรมนูญของเช็คดังกล่าวในแง่ของการพัฒนาเหล่านี้ธุรกิจควรจะยื่นข้อต่อรองแม้ว่าจักมั่นใจได้ว่าผู้รับประกันภัยจะปิดประตูความดูแลในหัสเดิม

ความดูแลรักษาคดี


มีการกล่าวโทษมากกว่า 1,000 คดีตั้งแต่ดวงจันทร์มีนาคม 2020 เพื่อทูลข่าวการซบเซาทางธุรกิจรวมถึงคดีฟ้องร้องแห่งชั้นเรียนอีกหลายคดี

ครั้นเร็ว ๆ นี้ราชสำนักมิชิจำใจได้ยกฟ้องข้อเรียกร้องการหยุดชะงักทางงานของภัตตาคารเพราะพบว่าเขาไม่ได้รับผลเสียทางร่างกายต่อหน้า( Gavrilides Management Co. v. Michigan Insurance Coมันสมอง )

ในทางกลับกันศาลสิ่งของรัฐบาลกลางในมิสซูเรียวสรุปว่าเจ้าตำรับธุรกิจได้แบ่งออกคำมั่นว่าจะ "สูญเสียทางกายภาพโดยตรง" อย่างพอเพียงเพื่อที่จะก่อให้เกิดความทั่วถึงการพิจารณาคดีดังที่กล่าวมาแล้วปรากฏขึ้นเป็นครั้งแรกแห่งหนศาลอนุญาตแยกออกชุดคุ้มครอง COVID-19 ของผู้ถือกรมธรรม์ดำเนินการภายหลังมีคำสั่งให้ยกฟ้อง( Studio 417 Inc. et al. v. The Cincinnati Insurance Co. )

ขณะนี้อีกทั้งไม่มีความเห็นเป็นเอกฉันท์ที่ชัดเจนว่าความปกปักรักษาสำหรับการเซาของธุรกิจ COVID-19 ไม่ก็ทางแพ่งการต้องการสิทธิอำนาจ

งานตอบสนองทางกฎหมาย


ประเทศชาติต่างๆรวมถึงแคลิฟอร์เนียได้มาออกกฎหมายที่กำหนดความเสียหายทางกายภาพหรือการบาดเจ็บรวมถึงงานเรียกร้องโคป่องนาไวรัสใสรัฐได้คลอดใบเรียกเก็บเงินโดยอ้างว่าดำรงฐานะโมฆะการยกเว้นไวรัสซึ่งรวมถึงนิวเจอร์ซีย์นิวยอร์กเพนซิลเวเนีย

รัฐสภาแคลิฟอร์เนียผ่าน AB 1552 แต่ยังคงอยู่ในคณะกรรมการก่อนที่ห้องจะปิดภาคเรียนในวันที่ 31 สิงหาคมทั้งที่การเรียกเก็บเงินดังกล่าวคงถูกนำหวนกลับใช้ใหม่พอสภานิติบัญญัติกลับมาใหม่ในเดือนเดือนธันวาคม AB 1552 ในรูปแบบปัจจุบันไม่ได้ระบุถึงการยกเว้น "ไวรัส" แต่ว่าจะสร้างข้อสมมติฐานที่สามารถโต้แย้งได้เพื่อประโยชน์ของผู้ถือกรมธรรม์เพราะการเรียกร้อง COVID-19

ที่สำคัญแรงกล้า AB 1552 จะต้องระบุว่า COVID-19 เป็นไปตามข้อกำหนดถ้าหากผู้ถือกรมธรรม์แสดงหลักฐานว่า "ความสูญเสียหรือความเสียหายทางกายภาพ" โดยตรงต่อทรัพย์สินของผู้ถือกรมธรรม์

บริษัท ยืนยันไม่เห็นด้วยอ.บ. 1552 กับตั๋วเงินที่คล้ายกันโดยอ้างว่าตั๋วเงินดังกล่าวประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลงสัญญาแห่งมีอยู่ประการไม่อาจหลบเลี่ยงได้ละเมิดอำนาจในกระบวนการสิ่งสมควรและนับว่าเป็นการกระทำเหนือสิ่งอื่นใด

ที่ระดับประเทศสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐฯณระดับประเทศมีเสนอให้ประกอบด้วยการจัดตั้งเงินทุนช่วยเหลือเหยื่อคล้ายกับที่ริเริ่มตั้งขึ้นหลังเหตุการณ์ 9/สิบเอ็ดแต่ในแง่ของการแบ่งขั้วของสภาคองเกรสในปัจจุบันด้วยกันการเลือกตั้งในเดือนเดือนพฤศจิกายนที่กำลังจะมาถึงงานตอบสนองของรัฐบาลกลางที่ครอบคลุมดามปัญหานี้ดูเหมือนจะไม่น่าเป็นไปได้ในระยะสั้น

ยื่นข้อเรียกร้องสรรพสิ่งคุณ


ในสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนนี้ผู้ถือกรมธรรม์ควรพิจารณานโยบายของรูปกับทนายความหรือนายหน้าประกันภัยกับควรพิจารณาอย่างยิ่งที่จะส่งการหยุดชะงักทางธุรกิจและงานเรียกร้องสิทธิ์ทางแพ่งแม้ในกรณีที่การอ้างสิทธิ์จะไม่ผิดปฏิเสธ

ในการส่งข้อเรียกร้องผู้ถือกรมธรรม์จะรักษาสิทธิ์ภายใต้หลักและหลีกเลี่ยงไม่ให้ผู้ประกันปิดประตูการอ้างสิทธิ์ในภายหลังว่าไม่เหมาะสม

สมมติว่าศาลหรือรัฐสภาของรัฐหรือว่ารัฐบาลกลางกล่าวถึงโจทย์ / การยกเว้นที่สำคัญซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้กำหนดกรมธรรม์จากนั้นผู้อ้างสิทธิ์จักอยู่ในสถานะที่ดีกว่าณการขอรับเงินตราฟื้นฟูแม้แต่ผู้ถือกรมธรรม์แห่งมีนโยบาย CGL แห่งมีการยกเว้นเชื้อไวรัสก็ควรพิจารณาการยื่นข้อเรียกร้องดังที่กฎหมายของชาติหรือรัฐบาลกลางในที่ภายหลัง (หรือองค์การกรณี) อาจมีผลกระทบต่อการกู้กลับคืนผู้ตั้งกระทู้ quietfaithlessn :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 18:11:40


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.