ReadyPlanet.com


รายงานอินเทอร์เฟซไฮไลต์ 25 ชันษาของการริเริ่มเพื่อความยั่งยืน


??

วันนี้ Interface ประกาศความสำเร็จสิ่งของ Mission Zero?ก่อนเป้าหมายแต่เดิมในปี 2020Interface ซึ่งอยู่ในสภาพในแอตตัวเงินตัวทองตารัฐจอร์เจียเป็น กงสี ปูพื้นซึ่งเชี่ยวชาญปีกกระเบื้องพรมคาร์บอนเป็นกลางและพื้นยืดหยุ่นรวมถึงกระเบื้องไวนิลหรูหรา (LVT) ด้วยกันพื้นยางนอเบิกบาน? carbon neutral

25 ปีที่ผ่านมาอินเทอร์เฟซดันการปรับปรุงอย่างมีความนัยสำคัญในเมตริกข้างความยั่งยืนที่สำคัญทั้งหมดทั้งข้างในและตลอดพะวงโซ่อุปทานเพื่อจะช่วยให้ลุวัตถุประสงค์และ บริษัท ได้ให้ความสำคัญกับผู้อื่นในที่การดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนสมบูรณ์สิ่งนี้ก่อสร้างแรงกระเพื่อมเชิงเพิ่มที่ช่วยหุ้นส่วน ไม่เพียง เสียแต่ว่าบรรลุ แต่อีกต่างหากขยาย Mission Zero ไปห่างไกลกว่าความตั้งใจเดิมทีอีกด้วย

ทิศทางด้วยกันอิทธิพลของ Interface19 สนับสนุนให้คนอื่น ๆ ตัดทอนผลกระทบด้านบริเวณแวดล้อมและทำงานเพื่อให้เกิดผลกระทบแห่งหนเป็นศูนย์ในองค์กรของรูปโดยอ้างอิงขนมจาก 25ปีแห่งความเพียรและความมุ่งมั่นแห่งการแสวงหาความยั่งยืน บริษัท ปูพื้นเชิงพาณิชย์ได้จัดทำแผนงานเหตุด้วย บริษัท อื่น ๆ ที่จะปฏิบัติตามใน 1C บทเรียนสำหรับอนาคต 1D; ทูลที่เผยแพร่ในวันนี้ยังเป็นทางสู่อนาคตเพื่อ บริษัท ที่ 19; s next moonshot, Climate Take Back ?(สมรรถดาวน์โหลดรายงานได้ที่นี่ที่รูปแบบ PDF)

Mission Zero Progress

อินเทอร์เฟซสร้างเป้าหมายความยั่งยืนเชิงรุกภายหลังผู้ก่อตั้ง Ray Anderson19; 1C ที่มีชื่อ; หอกในช่วงเวลาถัน 1D;ในปี 1994 กิจธุระอย่างรวดเร็วเพื่อเจริญแผนเพื่อตัดทอนผลกระทบของ หุ้นส่วน 19; 19; ต่อสิ่งแวดล้อม, อินตะแคงอร์เฟซมุ่งเน้นจากไปที่การลดผลกระทบในตรัยประเด็นสำคัญของธุรกิจ: โรงงานผลิตภัณฑ์กับซัพพลายเออร์บริษัท มีความก้าวหน้าอย่างมากในปีกเหล่านี้ในช่วง 25 ปีที่ผ่านมาซึ่งช่วยตัดทอนการใช้งานได้อย่างมากในเกือบทุกความเก่งกาจ ได้แก่

* หมายเหตุ: เลขหมดด้วยกันมีอายุถึงชันษา 2018 ด้วยกันใช้กับการผลิตกระเบื้องหว่านอินเตอร์เฟสเพียงนั้น

carbon neutral
อินเอียงอร์เฟซ 19; โปรแกรมReEntry? Reclamation and Recycling ได้มารวมเล่มและรีไซเคิลกระเบื้องประพรมรวดเร็วนิลปฤษฎางค์ผู้บริโภคข้างหลังงานกินลงมาช้ากว่า 20 ชันษา (จิตรเลขา: อินเอียงอร์เฟซ)

กับครั้นจันทรามกราคม 2019บริษัท ถึงไมล์ประธานโทนทานมันสมองผลิตภัณฑ์ปูพื้นทุกสิ่งสถานที่ Interface จำหน่าย 14;กระเบื้องประพรม LVT และแผ่นนกยางด้วยกันกระเบื้อง 14;ตอนนี้คาร์บอนไม่เข้าใครออกใครชั่วอายุการใช้งานบริบูรณ์ครรลองหลังจากตัดทอนผลกระทบขนมจากคาร์บอนในที่งานจัดการกำเนิดกับซัพคชสารเชนยอมขนานใหญ่หลังจากนั้น Interface จักชดใช้การวางธุระมลพิษสถานที่เหลืออยู่ผ่านการจ่ายชดเชยคาร์บอน

1C; Mission Zero ดำรงฐานะแหล่งชุมนุมสรรพสิ่งความคิดเห็นสิ่งของ Ray19 ด้วยว่าอินเทอร์เฟซกับเพื่อแหล่งหล้า 1D;Jay Gould CEO สรรพสิ่ง Interface บอก1C; ความปรารถนาสรรพสิ่ง Ray19 กระตุ้นแบ่งออกก่อเกิดการเคลื่อนที่ 14; สู่งานสถานที่ยั่งยืนกับงานบริโภคอย่างรอบคอบมรดกสิ่งของนกเขายังคงอยู่เปลี่ยนการเติมเต็มสิ่งของ Mission Zero ด้วยกันส่วนต่อประสานมือการงานกับคนอื่นๆ ๆ พละสร้างทุกวันเพื่อจะบากบั่นสร้างอนาคตแห่งครอบครองลบออกคาร์บอน 1D;

การสร้างเอฟเฟกต์คลื่น

ตลอดการดั้นด้นสู่ศูนย์นี้อินเทอร์เฟซได้ก่อมากกว่าการลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมของตัวเองด้วยการแบ่งปันความเจริญก้าวหน้าและการให้คำปรึกษาอายุมากผู้อื่นอินเทอร์เฟซมีอิทธิพลต่อผู้อื่นนับไม่ถ้วนทั่วโลกเพื่อจะสร้างการเปลี่ยนแปลงในชุมชนและกิจธุระของพวกเขาครั้นสะท้อนถึงงานเติบโตและเดโช 25 ปี บริษัท บากบั่นวัดและอุดหนุนผลกระทบเชิงบวกเหล่านี้โดยใช้ SHINE Handprint Methodology เพื่อแปลอำนาจนี้ให้ครอบครองคาร์บอนเมตริกตัน

อินเทอร์เฟซสร้างเงื่อนปมที่จำเป็นเพื่อให้เกินเป้าหมายสิ่งของ Mission Zero ในสองข้างที่วัดจำนวนและตรวจสอบเพราะว่าใช้ SHINE Handprint Methodology: ห่วงตรวนอุปทานและเปลี่ยนโครงการฝังแอบแฝงก๊าซในส่วนแรกอินเทอร์เฟซสมรู้ร่วมคิดกับซัพพลายเออร์ไนลอนในการพัฒนาเส้นด้ายที่มีแก่นสารรีไซเคิลซึ่งผลในชายบวกที่ตีวงล้อมกว้างมากขึ้นผ่านอุตสาหกรรมเนื่องจากซัพพลายเออร์ขายเส้นด้ายนี้ให้กับดักผู้อื่นนอกจากนี้ บริษัท ได้มาทำงานร่วมกับเมือง LaGrange ประเทศจอร์เจียในที่การพัฒนาโครงการก๊าซขุมฝังกลบในท้องถิ่นซึ่งกำลังมองหาแหล่งก๊าซธรรมชาติชดใช้ซึ่งสร้างแรงกระเพื่อมเมื่อเมืองขายก๊าซส่วนเกินให้กับผู้ผลิตรายอื่น

ผลกระทบของโครงการทั้งสองนี้เพียงอย่างโดดเดี่ยวได้สร้างลายพิมพ์นิ้วมือของคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า (CO2e) เอ็ดล้านเมตริกตันในระยะหลายปีแห่งพวกเขาดำเนินการ

1C; We19; ได้มาเปลี่ยนธุรกิจของเราเพื่อเปลี่ยนแปลงโลกและดีฉัน 19ได้บรรลุเป้าหมายแห่งหนเราไม่เคยคิดแหวเป็นไปได้ 1D;Erin Meezan ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความยั่งยืนของ Interface กล่าว1C; Mission Zero สอนบทเรียนประธานเกี่ยวกับอนาคตแยกออกเรามันสอนเราเกี่ยวกับโมเดลกิจธุระแรงบันดาลใจจากแสงเดือนและการแก้ปัญหาเรื่องท้าทายด้านเครื่องไม้เครื่องมือด้วยวิทยาศาสตร์กับจินตนาการMission Zero ตั้งค่าให้อิฉันบรรลุภารกิจแห่งหนเป็นไปไม่ได้ต่อไป 14; Climate Take Back.1D;ผู้ตั้งกระทู้ uppitytorpor94 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 12:22:50


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.