ReadyPlanet.com


ข้อแนะนำ | เหล้าองุ่นหกแพ็คที่คัดสรรมาหลังจากนั้นจัดส่ง อีกด้วยขวดสถานที่ LCBO พ้นไปจ่าย


ถึงเวลาว่าง?ตกลง.โคจรไปอีกต่างหากไร่องุ่นสิ่งของสเปนอิตาลีประเทศชิลีและแคลิฟอร์เนียเพราะว่าไม่ต้องขึ้นเครื่องบินพร้อมเหล้าองุ่นชั้นเลิศขนมจากสถานที่พวกนั้นทั้งหมดพอให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น I19 คว้าจัดเตรียมสิกข์ซ์แพ็กสุดๆพิเศษวางในจิตใจคุณหมายรวมขวดที่น่าระทึกใจสองไตรขวดที่ปราศจากวางกำจัดจริงแห่งหน LCBO

กล่องจิปาถะมีให้บริการทางออนไลน์เท่านั้นมีค่าใช้จ่าย $ 104.65 รวมภาษีเงินปากถุงและการจัดส่งและสามารถจับจ่ายใช้สอยได้ที่ azureauมันสมองcom/carolyns-picks/ที่นี่ 19; s what19; s ชั้นใน

เนื่องจากประกอบด้วยฟองอยู่ในที่มือจึ่งหมายถึงเจ้าเอ็ง 19; เป็นเหมือนช่วงเวลาโดดเดี่ยวเสมออยู่ห่างขนมจากการเฉลิมฉลองบางสิ่งบางอย่าง 14; เช่นไรก็ได้จริงคุณ 19; จักพบต่อมน้ำในกล่องไวน์ตกว่า NV Emendis Can XA DO Brut Cava (17.95 เหรียญ) 14; ประกายที่มีความ#สลับซับซ้อนอย่างมากจาก Penedesภูมิภาคสรรพสิ่งสเปนไม่มีจำหน่ายแห่งหน LCBO

ไวน์แบบดั้งเดิมสรรพสิ่งสเปนตรงนี้มีรูปพรรณสัณฐานแห้งแห้งและสง่างามผลิตจากองุ่น Xarello, Macabeo และ Parallada แห่งมีลักษณะเป็นธาตุจากพื้นดินแต่ละแก้วปันออกความสวยงามกับมีการข่มใจล้าง vinosity บิดด้วยฟู่แห่งละเอียดอ่อนเลี่ยนมีกรณีสมดุลชนิดไร้สถานที่ติ#สลับซับซ้อนเงียบ ๆ ด้วยกันเข้ากันได้กับเกือบทุกอย่างที่คุณสนใจเพื่อที่จะจับคู่ด้วยการลิ้มแต่ละครั้งเริ่มต้นพร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ สิ่งของเปลือกส้มแห้งสีส้มขมด้วยกันหินป่นก่อนที่จะดีดเข้าใส่อีกเหมือนกันแห่งหนเพดานปากเหล้าองุ่นนี้ประกอบด้วยการดับความเรียบง่ายและกระดูกแห้ง 14 ดังนั้นจึงชนะเลิศ 19; t ยางเพดานคะแนน: 92

2019 Casas del Bosque Reserva Sauvignon Blanc, DO Casablanca Valley, Chile (Vintages Essential 974717 $14.95).

นอกจากนี้ภายในอีกต่างหากมีไวน์หงอกชิลีที่มีกรรมสิทธิ์ความนิยมมากสุดขอบใน Vintages 14; 2019 Casas del Bosque Reserva Sauvignonบลอง (Vintages Essential 974717 $ 14.95) เกิดจากผลไม้แห่งหนปลูกในช่องเขาคาซาบลังกา 14 อันเย็นเจี๊ยบไมโครเทอร์รัวสถานที่รู้จักกันงดงามในเรื่องความเกี่ยวพันกับ Sauvignon Blanc 14 ไวน์นี้มีเสน่ห์ในทันทีกับมันลอยสิงสู่ที่ไหนสักที่ระหว่างรูปแบบที่ครบถ้วนไปของ Sauvignon Blanc จากนิวซีแลนด์ 19; ภูมิภาคมาร์ลโบโตห์และเวอร์ชันแห่งหนถูกยับยั้งจากฝรั่งเศส 19; s Loire Valley

คาดแหวจะมีลูกผ้าแพร์ลวกและกลิ่นสมุนไพรชื้นตามด้วยกลิ่นหอมของผลไม้แห่งหนเพิ่มขึ้นการขยายตัวของผลไม้ถือเอาว่ากลม แต่แลดูสง่างามด้วยงานเพิ่มความครอบครองกรดให้อยู่ใจกลางวงกว้างและกลิ่นหอมของมะที่นาวจาลาปิโนกับเกลือทะเลก็เอาใจช่วยเพิ่มความน่าสนใจคว้าเช่นกันไวน์ตรงนี้ใช้ได้กับอาหารทั้งปวงประเภท แต่อีฉันชอบเป็นพิเศษกับภาษาสเปนกับอาหารเม็กซิกันแต้ม: 92

2019 Cantine Riondo Casa Lunardi Pinot Grigio, Veneto, Italy ($12.95)

แฟนพันธุ์แท้มันประดาคนผิวขาวจะชื่นชอบขวด 2019 Casa Lunardi Pinot Grigio ขนมจากภูมิภาค Veneto โดย Cantine Riondo 14;12.95 ดอลลาร์ระแวงว่าไม่มีในที่ LCBOการจิบแต่ละครั้งจะมีรสชาติสถานที่นุ่มนวลและเย็นเจี๊ยบราวกับแก้วหลังจากนั้นแตกละเอียดดังคลื่นผ่านเพดานแข็งแสงสีขาวและมีชีวิตชีวานี้เปลี่ยนไปพร้อมกับข้อแนะของมะนาวเค็มและหินชุ่มที่รองเช่นกันเกรปฟรุ้ตและดินสอพองหลังจากนั้นนำไปพรมเกลือและพริกไทยขาวที่แถวจนน่าประหลาดใจคุ้มค่ากับทรัพย์สมบัติที่เสียเจียรและใช้งานได้ต่างๆนาๆคะแนน: 93

2019 Paco & Lola Albarino from D.O. Rias Baixas D.O., Spain (Vintages Essential 350041 $20.95)

You19 นอกจากนี้ยังจะคว้าพบกับขวด 2019 Paco & Lola Albarino จากDO Rias Baixas DO, Spain (Vintages Essential 350041 $ 20.95) 14; เหล้าองุ่นที่ถูกใจมือใหม่กับผู้ที่พอใจเช่นกันตั้งแต่กลิ่นของเต้าหู้มะนาวโฮมเมดที่ชโลมด้วยปังสดขนมจากเตาอบไปจนกระทั่งการโจมตีที่แช่มชื่นและกระจ่างไวน์นี้เป็นตัวคัดที่ไร้มลทิน-me-up. งานตีโดยด่วนของลูกมะนาวที่ปนด้วยความตระหนี่และข้อความเป็นกรดแวววาวนั้นทำเอาแผลดานและค่อนข้างร้ายแรงจริงๆ แล้วขวดนี้สมรรถมีอายุคว้าถึงเบญจปีครั้นนำไปแช่ในที่แก้วอย่างเหมาะควรเทดาลัดที่มีรสเผ็ดหรือจะเพลิดเพลินฉบับร่างค็อกเทลพร้อมข้าวโพดเหยียดเค็มเอ็ดกำมือคะแนน: 92

ผู้ที่ชื่นชอบไวน์โอนที่พลังมองหาสิ่งพิเศษจักต้องชื่นชอบ 2019 Duca di Saragnano Governo IGT จากทัสเสาค้ำีซึ่งไม่ใช่มีจำหน่ายสถานที่ LCBO และมีราคาต่อรองพอดี 19.95 ดอลลาร์ Governo เป็นเคล็ดลับการผลิตไวน์แห่งฝึกฝนในทัสคานีลงมานานมากมายศตวรรษเลี่ยนเกี่ยวข้องกับดักการเพิ่มชุดสรรพสิ่งองุ่นอัดกับแห้งยอมในไวน์อายุบางตาแล้ววางธุระให้หม่าอีกครั้งซึ่งจักเพิ่มความลึกพลังอำนาจและกายให้กับไวน์ขั้นท้ายสุด

2019 Duca di Saragnano Governo IGT, Tuscany, Italy ($19.95)

Duca di Saragnano Governo ประจำปี 2019 ประเดิมด้วยกลิ่นเชอร์รี่ที่ต้มตุ๋นอย่างเข้มข้นจากนั้นก็อบอวลไปอีกด้วยรสชาติสถานที่เข้มข้นของลูกพลัมคอยกินและเชอร์รี่ใหม่ก่อนที่จะเอ่ยถึงกาแฟดินดำมะกอกปลูกข้าวพริกไทยด้วยกันออริอ่านกานูนถูในเวลาเดียวกันด้ายปีกไก่ที่มีสีสันสดใสสรรพสิ่งเรดเคอแรนท์ก็สนับสนุนยกระดับงานจิบพอให้ไวน์ออกรสชาติแห่งชุ่มฉ่ำเอียงขวดนี้และชีสอิตาเลียนแบบเรียบง่ายหรือไม่ก็ aเนื้อตุ๋นคะแนน: 91ผู้ตั้งกระทู้ highfalutinmisc :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-02 02:17:28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.