ReadyPlanet.com


ส่วนใหญ่ดำรงฐานะเงินเดิมพันเนื่องจากศาลฎีกาให้น้ำหนักอนาคตสรรพสิ่ง Obamacare


ผู้มีรายได้น้อยคาดคะเน 12 ล้านมนุษย์ได้รับเหตุคุ้มครองเปลี่ยนการพองตัวของ Medicaid ของกฎหมายสุขภาพอนามัยซึ่งขณะนี้มีให้บริการในประเทศส่วนใหญ่ส่วนมากเป็นผู้ใหญ่ที่ทำงานณงานแห่งหนจ่ายเงินตราไม่มากนักและไม่ได้มาพร้อมกับรับรองสุขภาพบางท่านต้องเสียงานในธุรกิจเช่นโรงแรมห้องอาหารและโรงภาพยนตร์ซึ่งยังคงต้องดิ้นรนต่อไปเนื่องจากการกระจายเชื้อของโรคภัยไข้เจ็บ

อีกกลุ่มเอ็ดซึ่งมีประชาราษฎร์มากกว่า 11 ล้านมนุษย์มีเนื้อความคุ้มครองส่วนตัวที่จับจ่ายใช้สอยผ่านตลาดเอกชนที่ผู้เสียภาษีอุดหนุนเช่น HealthCare.gov

ก็ตกอยู่ในอันตรายเช่นกัน

การป้องกัน

ตอนนี้อนงค์อเมริกันส่วนใหญ่ไม่ต้องเสียเงินจากกระเป๋ารถเมล์ของตนเองสำหรับการคุมกำเนิดซึ่งครอบคลุมเป็นบริการปลายป้องกันโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพราะว่าผู้ป่วยภายใต้ ACA ประกันชีวิตลดหย่อนภาษี 2563

บริการอื่น ๆ อีกอุดมตั้งแต่การส่องกล้องลำไส้ไปจวบจนกระทั่งการถ่ายภาพโรคไข้หวัดใหญ่นอกจากนี้อีกทั้งให้บริการฟรีอีกด้วย

หากมีผู้อื่นต้องเจอcopay สำหรับงานดูแลป้องกันตามปกติซึ่งคงทำให้บางคนไม่สมรรถไปยอมรับการทดสอบที่แสดงเพื่อจะตรวจหาโรคภัยเช่นเนื้อร้ายในที่ว่างเริ่มต้นเมื่อรักษาได้ง่ายขึ้น

ผลตอบแทนของช่องว่างทางการแพทย์

1C;Obamacare1D;ทำตามขั้นตอนสำคัญครั้งแรกเพื่อที่จะปิด 1C แห่งไม่ชอบของ Medicare; donut hole, 1D;ระยะห่างในงานรายงานข่าวที่คุ้นชินทิ้งมอบชาวอเมริกันแห่งมีอายุมากกว่าติดยาแหล่ร้อยดอลลาร์แห่งค่ายาเสพติดตามใบสั่งหมอในยุคต่อมาสภาคองเกรสได้มาเร่งจำกัดตารางเวลา

การยกเลิก ACA จะหมายถึงการกเสี้ยมมาสรรพสิ่งช่องว่างงานรายงานประกาศซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ผู้มีอำนาจเลือกตั้งสถานที่มีอายุยิ่งกว่าโกรธเคืองซึ่งเหลือแหล่คนกล่าวว่ายาของเขาทั้งหลายยังคงมีราคารุ่งเรืองเกินไป

นั้นแหละเพียงหนึ่งในความกระทบกระเทือนที่คงเกิดขึ้นกับ MedicareACA ชะลองานจ่ายทรัพย์สินให้กับโรงพยาบาลด้วยกันผู้ประกันร่างกายเพื่อสืบชะตาของกองทุนทรัสต์เมดิเอาใจใส่

เส้นทางวิ่งแห่งสั้นลงอีกต่อไป

หนึ่งณผลประโยชน์จำเดิมสุดที่จะส่งผลหลังจากผ่าน 1C Obamacare1D;เป็นกฎเกณฑ์ที่ กองกลาง ประกันอวยให้คนหนุ่มสาวอยู่ที่แผนสรรพสิ่งผู้ปกครองจนกระทั่งพวกเขาจะอายุครบ 26 ปี

นั่นทำให้รันเวย์ทางเศรษฐกิจแห่งหนยาวขึ้นไปสำหรับคนหนุ่มคนสาวหลายเลี่ยนคนซึ่งณตอนนั้นพลังดิ้นรนกับผลกระทบแห่งหนยังคงอยู่ของมหาราชภาวะถดถอยยุคปัจจุบันเป็นผลกลุ่มของเศรษฐกิจ coronavirus

ก่อนกำหนดการขยายความทั่วไปของ ACA กงสี ประกันค่อนข้างตัดหนุ่มสาวออกครั้นสำเร็จการศึกษา

การตัดเงินภาษีเพื่อชีพ

1C;Obamacare1D;ขึ้นภาษีให้กับดักบุคคลแห่งหนมีรายได้สูงเพื่อจะช่วยที่การขยายความทั่วไป

หากมีการเลิกกฎหมายทั้งหมดนั่นจักเป็นการลดภาษีให้กับคนที่มีฐานะงดงามซึ่งหลายคนรอดพ้นขนมจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำงานแพร่ระบาดของ COVID-19 เนื่องจากผู้ลงทุนในตลาดหุ้นยังคงทำชิ้นงานได้ดี

POLITICAL RUBIK"S CUBE

การผ่าน ACA 900 หน้าตาบวกถูกฟ้องท้าทายทางการเมืองแห่งใช้เวลานานกว่าหนึ่งปีแห่งช่วงเวลาสถานที่พรรคเดโมแครตเข้าควบคุมทำเนียบขาวและทั้งสองห้องณสภาคองเกรส

การรวมกันแทนที่ภายใต้รัฐบาลแห่งหนแบ่งแยกจักเป็นปัญหาทางการเมืองขั้นสูงสุดทั้งพรรคเดโมแครตและพวกรีพับลิกันไม่เห็นด้วยแม้กระทั่งในพวกของตัวเองว่าควรมีสัณฐานอย่างไร

ประธานาธิบดีที่ครอบครองการเลือกตั้ง Joe Biden จะสร้าง ACA โดยการปรับปรุงและทวีตัวเลือกการรับรองสุขภาพภาครัฐบาลใหม่แม้ว่าพรรคลัทธิเสรีนิยมต้องการกบิลที่กระทำโดยรัฐบาลด้วยว่าชาวอเมริกันทุกคนซึ่งรวมถึง 160 กล้อนคนสถานที่ครอบคลุมผ่านแผนสรรพสิ่งนายจ้างผู้ตั้งกระทู้ lazybevy90 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-16 00:03:39


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.